Những điều đặc biệt làm nên thương hiệu cho Trung tâm dạy nghề làm đẹp Seoul Academy

Seoul Academy được mệnh danh là ngôi trường với những yếu tố đặc biệt thu hút cực kỳ đông học viên đăng ký theo học. Đó là những điều đặc biệt nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé. 

Trung tâm duy nhất cấp chứng chỉ nghề trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội cho toàn ngành

Đối với việc học nghề làm đẹp, thẩm mỹ, quan trọng nhất vẫn luôn là kỹ năng, tay nghề, trình độ quyết định đến mức lương với cơ hội việc làm, thế nhưng, bằng cấp và chứng chỉ lại là “tấm vé thông hành” cũng quan trọng không kém cho những ai muốn dấn thân theo con đường này. Do đó, một trong những yếu tố mà học viên học ngành làm đẹp cần phải quan tâm đó chính là việc trường đào tạo của mình có cấp chứng chỉ nghề hay không.

Học viên được nhận chứ chỉ từ Sở Lao động, Thương binh & Xã hội

Chính vì điều này, nhiều trường thường quảng cáo tới học viên là cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học, tuy nhiên, nhiều tấm bằng hay chứng chỉ nghề thực chất chỉ do trường cấp, không có giá trị lưu hành. 

Còn tại trung tâm dạy nghề làm đẹp Seoul Academy, khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ uy tín. Và đây có thể coi là tấm bằng tốt nghiệp nghề làm đẹp giá trị nhất hiện nay, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội và có giá trị lưu hành trên toàn quốc. 

Tấm bằng này giúp những học viên đã tốt nghiệp có đủ điều kiện để xin việc hay xin giấy đăng ký mở cơ sở spa, hoạt động cơ sở spa cho riêng mình. Một tấm bằng giá trị sẽ giúp cho việc xin việc vào các trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín trở nên dễ dàng hơn. Và sau đó, con đường thăng tiến như thế nào sẽ phụ thuộc vào tay nghề, kỹ năng của bạn nhé. 

Chương trình  học luôn ưu tiên thực hành 

Luôn update liên tục những kiến thức làm đẹp mới 

Cập nhật chương trình học là vấn đề mà Seoul Academy luôn quan tâm và luôn đặt nhiều ưu tiên khi thiết kế nội dung giảng dạy cho học viên trong mỗi khóa học. Dù là khóa học cơ bản hay nâng cao, kiến thức sẽ luôn được update liên tục, song song với chương trình giảng dạy đã được thiết kế sẵn. Bởi vậy học viên tại Seoul Academy luôn là những người vững kiến thức, luôn đi đầu xu hướng và giỏi cả tay nghề. 

Hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ

Bên cạnh đó, nhờ thuộc hệ thống TMV Seoulspa.vn với hơn 50 chi nhánh  trong và ngoài nước, kỹ thuật làm đẹp uy tín hàng đầu mà giáo trình đào tạo của Seoul Academy cũng được biên soạn độc quyền bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu được chắt lọc khiến khách hàng tin tưởng bấy lâu nay.

Đa dạng khóa học làm đẹp cho bạn lựa chọn

Với thế mạnh đào tạo ngành spa, thẩm mỹ, Seoul Academy luôn là địa chỉ top đầu khi nhắc tới ngành này. Thế nhưng, ngành làm đẹp không chỉ có spa, thẩm mỹ, mà còn có rất nhiều ngành nghề khác như nail, phun xăm, makeup, hair artist, … cũng luôn là những ngành nghề thu hút được nhiều học viên quan tâm và có cơ hội nghề nghiệp lớn. 

Tất cả những mảng làm đẹp này đều có thể tìm thấy trong các khóa học của Seoul Academy. 

Seoul Academy có đầy đủ các khóa học làm đẹp, thẩm mỹ

Tại các khóa, học viên sẽ được học với các giảng viên là những người có kinh nghiệm trong nghề, đã được tu nghiệp nhiều năm cả trong và ngoài nước và đều là những người có tiếng trong ngành. Chưa kể, chương trình học sẽ tập trung vào đào tạo thực hành, cầm tay chỉ việc, đào tạo tới khi nào ra nghề mới thôi, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các khóa học tại Seoul Academy nhé. 

100% học viên đều có cơ hội được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm thẩm mỹ, spa có liên kết với Seoul Academy, đó là điều mà Seoul Academy luôn cam kết với học viên. Ngoài ra, trường còn cung cấp ký túc xá tiện nghi ngay trong khuôn viên, giúp những học viên ở xa tiết kiệm tối đa chi phí và an tâm học tập. 

Khóa Makeup tại Seoul Academy cũng thu hút rất nhiều học viên 

Còn rất nhiều những yếu tố khác giúp Seoul Academy luôn giữ vị trí top đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp, xứng đáng là địa chỉ uy tín, chất lượng cho những ai đang có nhu cầu và đang quan tâm đến ngành làm đẹp lựa chọn.

Thành phố Hồ Chí Minh: 

  • Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh 
  • Cơ sở 2: 436B/108 – 110, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cần Thơ: 8 Mậu Thân, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444


Chát với Riori