Tại sao khoá học trang điểm tại Seoul Academy thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký?

Seoul Academy là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ với đa dạng khoá học hiện nay. Giữa nhiều lựa chọn khoá học như phun xăm, spa, nail,… đa số bạn trẻ có hứng thú đăng ký các khoá học make up chuyên nghiệp tại Seoul Academy.

Khóa học trang điểm có gì?

Seoul Academy là trường đào tạo nghề thẩm mỹ đầu ngành liên kết trực thuộc SeoulSpa.Vn với hơn 50 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc. Khi tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, giáo trình biên soạn bài bản. Được những người thầy cô tận tâm, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Seoul Academy hấp dẫn với đa dạng kỹ thuật được cập nhập từ xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay.

  • Trang điểm cá nhân, tự trang điểm cho chính bản thân mình.
  • Lý thuyết về make up bao gồm tác phong makeup, điều nên và không nên khi làm nghề, cách ứng xử với khách hàng,…
  • Các kỹ thuật make up từng chi tiết: Thực hành cách tạo khối, đánh má hồng, kẻ chân mày, mắt nước, son môi,…
  • Kỹ năng trang điểm mắt: Cách phối màu sắc, sáng tạo với từng concept makeup khác nhau,…
  • Thực hành trang điểm trên mẫu thật: Trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu, trang điểm thời gian theo trend, chụp ảnh đang dạng concept
  • Các phương pháp tạo mẫu tóc: Bổ sung các bài học làm tóc từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với từng phong cách trang điểm khác nhau.

Nội dung khóa học trang điểm tại Seoul Academy đa dạng, hấp dẫn

Lý do khóa học trang điểm tại Seoul Academy thu hút nhiều bạn trẻ

Thay vì lựa chọn các khóa học nghiên về spa, nhiều học viên trẻ tuổi tại Seoul Academy yêu thích và mong muốn đăng ký khóa học trang điểm chuyên sâu.

Không kén chọn đối tượng

Niềm đam mê và tố chất học tập được ưu tiên hơn là giới tính, độ tuổi,… khi bạn muốn tham gia với khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Kể cả khi bạn trở thành makeup artist, ngành nghề này cũng không kén chọn đối tượng hay bằng cấp.

Thử sức, thỏa thích sáng tạo phong cách mới

Đến với Seoul Academy, ngoài tập trung học kiến thức, khóa học trang điểm còn giúp học viên thỏa sức sáng tạo trong các buổi học thực hành. Điều này giúp những bạn trẻ nhà Seoul Academy được tự do thỏa sức đam mê, tự do thực hành các phong cách trang điểm khác nhau để thể hiện cá tính của mình.

Hơn nữa, nghề trang điểm cần sự sáng tạo cũng như cập nhập kiểu make up theo xu hướng rất lớn. Nếu học viên được rèn luyện sự sáng tạo của mình ở mỗi buổi học thì trở thành make up artist giỏi trong tương lai là điều đương nhiên.

Học viên được thử sức sáng tạo với nhiều phong cách makeup mới lạ

Học phí khóa học thấp

So với các khoá học khác, khóa học trang điểm có mức học phí rất thấp, tạo điều kiện dễ dàng cho học viên trẻ đăng ký học. Bên cạnh đó, khoá học trang điểm chuyên nghiệp còn chia ra nhiều lớp học cụ thể khác nhau bao gồm: lớp học trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, học làm tóc chuyên nghiệp, trang điểm dự tiệc, …

Cam kết về tay nghề

Những lớp dạy trang điểm cá nhân tại Seoul Academy sẽ kéo dài trong 7 ngày, và khóa chuyên nghiệp kéo dài 2,5 – 3 tháng. Và đặc biệt, mỗi học viên đều được cam kết sẽ cứng tay nghề khi kết thúc khóa học.

Học viên sẽ được đào tạo đến khi cứng tay nghề

Có cơ hội việc làm cao với chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Học nghề make up đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ vì nhu cầu làm đẹp, trang điểm đang rất phát triển. Nhưng để có thể hành nghề, chuyên viên trang điểm cần có chứng chỉ đào tạo, cũng như có chứng nhận hàng nghề, Và Seoul Academy tự hào khi là đơn vị đầu tiên trong nước liên kết với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, cấp chứng chỉ sơ cấp cho học viên. Loại chứng chỉ này có giá trị toàn quốc và là điều kiện để học viên mở tiện, hay hoạt động tự do đúng theo pháp luật.

Như vậy, khóa học trang điểm có rất nhiều lý do để thu hút số lượng đông đảo bạn trẻ đăng ký mỗi năm. Hãy liên hệ với Seoul Academy và đăng ký ngay nếu bạn đang có nhu cầu học lớp trang điểm chuyên nghiệp hay bất kể lớp học thẩm mỹ nào khác nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 436B/108 – 110, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 4: 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cần Thơ: Số 8 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444 Facebook: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn


Chát với Riori