Cushion Riori – Phấn trang điểm chinh phục mọi mỹ nữ khó tính

Sau CC Cream, BB,…Cushion Riori là chìa khóa chuẩn nhất giúp mọi phái đẹp có được làn da bóng mịn, trong suốt như các mỹ nhân xứ Hàn.

Vậy Cushion là gì?

Đó là cách gọi tắt của những loại kem nền (foundation, BB cream, CC cream) dạng nước, ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí, đi kèm là bông phấn, khi cần sử dụng sẽ dùng bông nhấn xuống miếng mút, thấm kem rồi tán đều lên mặt.

Review bb cushion Riori phan trang diem

BB Cushion Riori chìa khóa cho bạn vẻ đẹp của các mỹ nhân Hàn Quốc

Cushion dạng kem nước rất lỏng, khi lên da nó là một lớp màng siêu mỏng, bóng mịn như Laneige Pore Control hay bóng sáng như láng nước như VDL Metal Foundation. Láng nước chứ không phải láng dầu, rất rạng rỡ. Nếu bạn lo ngại về độ láng này, có thể chấm thêm ít phấn phủ làm mờ bớt những vùng da bóng. Lưu ý là chỉ chấm lên giữa trán, đầu mũi, giữa má, giữa cằm, đừng tán khắp mặt kẻo làm mất độ bóng khỏe đặc trưng của Cushion.

Một số Cushion còn làm dịu được những vùng da đỏ nhưng không che phủ được mụn và lỗ chân lông. Nếu da bạn nhiều khuyết điểm hoặc tối màu, hãy dùng nó làm kem lót (base), rồi thêm một lớp kem nền lên trên. Da mình không hoàn hảo, nhưng vì độ rạng rỡ của cushion quá hấp dẫn, bạn vẫn có thể dùng nó đơn lẻ, cùng với kem che khuyết điểm.

Xem hướng dẫn cách sử dụng BB Cushion

Đọc tới đây có thể bạn sẽ lo lắng và đổ lỗi cho Cushion quá mỏng không thể giúp che phủ làn da đã vào tuổi không còn lưu giữ thanh xuân. Nhưng chắc chắn bạn nên tự hỏi mình trước: hàng ngày, bạn đã nhớ dưỡng ẩm đều đặn chưa, đã dùng kem chống nhăn nâng cơ khi đến tuổi (25-30), hay có luôn bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà?

Phấn nước Cushion Riori

Các cô gái Hàn Quốc sáng sáng, trước khi láng lên da 1-2 lớp cushion, họ còn dùng cọ để tán thật mỏng một lớp essence, một lớp gel dưỡng ẩm, rồi một lớp chống nắng (cái này thì bằng tay). Cẩn thận như thế, bảo sao không đẹp. Và nền tảng của một lớp trang điểm đẹp luôn là một làn da về cơ bản đã đẹp.

Phan nuoc BB Cushion Riori

Phấn che khuyết điểm làm sáng mịn se khít lỗ chân lông cho bạn làn da sáng mịn

Tự hào là CC Cushion đầu tiên thân nước (water base) thay vì thân dầu ( oil-base). Lớp CC thân nước hạn chế tất cả các khuyết điểm mà thân dầu mắc phải.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ CUSHION

Thật sự khi bạn trang điểm bằng phấn nước rất đẹp, mỏng và tự nhiên. Hãy thử và tự mình cảm nhận nhé, Riori xin chúc các bạn trang điểm thành công và xinh đẹp.


Chát với Riori