Tam Hoa – Dịch vụ tháo dỡ công trình quận 10 TPHCM uy tín, giá rẻ

Dịch vụ tháo dỡ công trình ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thi công tháo dỡ công trình quận 10 để đảm bảo uy tín là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư băn khoăn và lo lắng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình tại quận 10 uy tín, giá rẻ?

1. Những nguyên tắc và lưu ý cần nắm khi lựa chọn đơn vị thi công phá dỡ công trình cũ uy tín

Những nguyên tắc và lưu ý cần nắm được khi phá dỡ công trình

Trước khi bắt tay vào thực hiện, công trình chuẩn bị phá dỡ phải được tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về thiết kế, tính chất vật lý,…để đưa ra được phương án thích hợp nhất với hiện trạng công trình. 

Trao đổi để thống nhất và lên phương án tháo dỡ công trình bằng bản vẽ chi tiết, đồng thời chuẩn bị các loại thiết bị, máy móc và phương tiện tốt nhất để phục vụ quá trình thi công

Phải có sự cân bằng đối với phản lực và các lực cần dùng trong quá trình thi công để tạo được sự ổn định và sự cân bằng trong cấu trúc. 

Khi bắt tay vào phá dỡ công trình, để tránh gây ra những rủi ro như cháy, nổ, chập điện,…cần ngừng hoạt động của tất cả những nguồn cung cấp như điện, nước, năng lượng. Ngoài ra, cần sắp xếp và sử dụng các phương tiện để cảnh báo, ngăn không cho người không phận sự đi vào khu vực đang thi công tháo dỡ. 

Sau khi tìm hiểu về các nguyên tắc tháo dỡ công trình, có thể thấy rằng đây là công việc không hề đơn giản. Do đó, lựa chọn một công ty phá dỡ công trình quận 10 chuyên nghiệp và uy tín là việc hết sức quan trọng. 

2. Tam Hoa – Dịch vụ thi công tháo dỡ công trình cũ quận 10 uy tín, giá rẻ

Tam Hoa – Dịch vụ tháo dỡ công trình quận 10 uy tín, giá rẻ

Nhận được đánh giá cao từ đông đảo các đối tác, khách hàng, Công ty cổ phần Xây dựng Tam Hoa là đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình quận 10 uy tín với giá thành vô cùng phải chăng so với thị trường hiện nay.

Sở dĩ được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ là bởi tại Tam Hoa hội tụ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu, giúp bạn đưa ra được biện pháp thi công phá dỡ công trình an toàn và hiệu quả nhất. Ngay từ những bước đầu, Tam Hoa luôn chỉn chu, chặt chẽ từ khâu khảo sát thực tế, nghiên cứu công trình, lên kế hoạch triển khai, cho đến bắt tay vào quá trình thi công và đảm bảo an toàn trong suốt cả quá trình thực hiện. 

Không chỉ dừng ở đó, dịch vụ tháo dỡ công trình quận 10 của Tam Hoa luôn đặt sự an toàn của cộng đồng lên trên hết, sử dụng bạt che kín những mặt thoáng của công trình để hạn chế lượng bụi làm ô nhiễm môi trường xung quanh. Hơn nữa, với các trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng tân tiến, Tam Hoa luôn đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đã thỏa thuận đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. 

3. Quy trình tháo dỡ công trình của Tam Hoa 

Quy trình tháo dỡ công trình của Tam Hoa 

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng, Tam Hoa còn được tin tưởng lựa chọn bởi quy trình khoa học, chuyên nghiệp giúp đảm bảo được tiến độ thi công:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin 
  • Bước 2: Khảo sát thực tế công trình, lên kế hoạch thi công tháo dỡ cụ thể dựa trên sự thống nhất của cả 2 bên.
  • Bước 3: Tổng hợp các hạng mục và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng thi công một cách minh bạch, đúng luật và dựa trên sự thống nhất của 2 bên.
  • Bước 5: Tiến hành thi công phá dỡ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng. 

Bên cạnh dịch vụ tháo dỡ công trình quận 10, Tam Hoa còn được biết đến với nhiều dịch vụ khác như: công ty phá dỡ công trình quận Bình Thạnh, công ty phá dỡ công trình quận 7, công ty phá dỡ nhà quận Tân Phú,…trên khắp địa bàn Tp. HCM và Hà Nội. Ngoài ra, Công ty Tam Hoa còn nhận thu mua và lấy hàng tận nơi của các công trình xác nhà cũ trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.

Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)

Email: [email protected]


Chát với Riori