Giới thiệu

Hanacos Vietnam thành lập vào ngày 3/3/2014, là công ty liên doanh với Hanacos Hàn Quốc. Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm với công nghệ máy móc tiên tiến, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, thực hiện sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Kế thừa tinh thần “dám ước mơ, dám thực hiện”, chúng tôi tiến hành chuyển giao công nghệ toàn diện ở hầu hết các bộ phận như: Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D), Phòng quản lý chất lượng, Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối,…tất cả đều được khép kín, an toàn và hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày 12/4/2015 Hanacos Vietnam đã cho ra đời một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền mang tên RIORI. RIORI được phát triển nhằm thực hiện giấc mơ sở hữu làn da trắng hồng khỏe mạnh của phụ nữ ở mọi độ tuổi. Hiện nay, các dòng sản phẩm mà RIORI đang phát triển được chia thành 3 nhóm sản phẩm như sau:
– Nhóm sản phẩm làm sạch: Dầu tấy trang, kem tẩy trang, sữa rửa mặt, sữa tắm,…

– Nhóm sản phẩm chăm sóc da: Serum, tinh dầu dưỡng, kem dưỡng chuyên sâu ngăn ngừa mụn, giảm thâm, nám, toner, essence, lotion, cream, kem chống nắng,…

– Nhóm sản phẩm make up: Son, BB Cream, Cushion,…

Hai tính năng nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi – “Dưỡng trắng, chống lão hóa” đồng thời khắc phục những nhược điểm trên da đặc biệt các dòng sản phẩm của chúng tôi đề cao tính an toàn thậm chí có thể “ăn được”. Phương châm của chúng tôi “Nụ cười hạnh phúc ẩn chứa một câu chuyện đẹp” chúng tôi sẽ cũng bạn hiện thực ước mơ làm đẹp đó.

Hãy cùng làm đẹp với RIORI để mọi ánh nhìn luôn hướng về bạn theo từng bước chân!


Chát với Riori