Kinh doanh mỹ phẩm sạch Riori 2019 và kế hoạch bùng nổ 150 Showroom

Thị trường mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm sạch Riori nói riêng đang gặp phải những thách thức kinh doanh cực lớn. Bài toán mở rộng mô hình kinh doanh, mở rộng hợp tác phân phối đang được ban lãnh đạo công ty Hanacos đặt lên hàng đầu. Năm 2019, với tiềm lực mạnh từ công ty mẹ, Mỹ phẩm Riori đã và đang thực hiện kế hoạch bùng nổ doanh số với việc mở rộng 150 showroom Riori trên toàn quốc.

Mở 150 Showroom là thông tin mới nhất được Ông Trần Quang Huy lãnh đạo Hanacos Việt Nam tuyên bố nhằm hỗ trợ việc phát triển thương hiệu và tăng khả năng bán hàng của các nhà phân phối trên toàn quốc.

Lý do Riori tập trung mở rộng Showroom?

Hiện nay, ngoài việc đẩy mạnh phát triển bán hàng online trực tuyến thì việc mở rộng hệ thống showroom bán tại các khu vực cụ thể cũng được công ty đánh giá cao. Bởi vì khi hệ thống showroom được mở rộng sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm Riori.

Xem thêm: Chính sách mở Showroom Mỹ phẩm Riori trên toàn quốc mà Riori Việt Nam đã đề cập tới quý khách hàng từ 2018.

Showroom my pham riori

Showroom mỹ phẩm Riori tại Hải Dương.

Riori không ngừng tạo ra những sản phẩm mới nên khi có hệ thống showroom rộng khắp sẽ giúp khách hàng được trực tiếp trải nghiệm, test thử miễn phí sản phẩm trước khi mua. Đây chính là mục tiêu hướng tới khách hàng khi Riori xây dựng hệ thống showroom. Ngoài ra, tại showroom còn có đội ngũ tư vấn giỏi giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra phương pháp chăm sóc da đúng cách. Từ đó giúp cho hệ thống thúc đẩy công tác bán hàng ngày càng tốt hơn.

Dia diem showroom riori

Showroom là cấu nối thúc đẩy khách hàng biết tới thương hiệu Riori nhiều hơn.

Đặc biệt hơn, khi có hệ thống showroom hiện đại và lớn mạnh về quy mô, nhãn hàng Riori có thể tăng cường khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn mạnh hiện có trên thị trường. Từ đó, tăng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng khi lựa chọn địa điểm mua sắm mỹ phẩm. Đây chính là chính sách và yếu tố tiên quyết giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chiến lược kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Riori 2019

Hiểu được những lợi ích trên, từ tháng 3/2019 thương hiệu Riori bắt đầu triển khai tiếp chiến dịch mở mới 150 showroom trên toàn quốc. Việc mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc sẽ giúp cho nhãn hàng Riori tăng nhanh mức độ nhận diện thương hiệu, thúc đẩy việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Để làm được điều này, Riori đã chuẩn hóa hình ảnh, màu sắc, logo,… của từng showroom của mình nhằm tạo dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng. Từ đó giúp khách hàng nhìn nhận và phân biệt thương hiệu Riori so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Showroom NPP Riori Linh Nguyen

Showroom NPP Riori

Showroom sẽ hỗ trợ các NPP và đại lý dễ dàng bán hàng.

Để thúc đẩy hệ thống showroom phát triển mở rộng, nhãn hàng Riori đã đưa ra những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho từng cấp bậc. Từ đó, thúc đẩy hệ thống phân phối Riori mở showroom nhằm nâng cao doanh số lên gấp nhiều lần trong thời gian tới.

Chúng tôi tin rằng điều này sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi, bởi Riori đã tổ chức rất nhiều chương trình tiếp cận khách hàng và đều nhận được sự chú ý và yêu mến của khách hàng Khách hàng ồ ạt “đổ bộ”, NPP Riori làm việc 200% công suất

Bạn đang có nhu cầu bán dòng mỹ phẩm sạch Hàn Quốc?

Thị trường có vô vàn mỹ phẩm, nhưng sẽ chẳng có đâu bảo hiểm trên từng sản phẩm cho khách hàng và mức chiết khấu nhà phân phối lên tới 55%. \

Cùng chúng tôi mang sản phẩm mỹ phẩm sạch tốt đến với người Việt.

Liên hệ: HN: 0986 201 086 – HCM: 0938 137 186

GỬI TIN NHẮN CHO RIORI VIỆT NAM: GỬI NGAY


Chát với Riori