4 bước sử dụng phấn nén Riori tự nhiên hiệu quả xinh như gái Hàn

Với những tín đồ thường makeup thì việc sử dụng phấn nén thì không còn xa lạ. Làm sao để đánh phấn nén tự nhiên mịn màng, xinh như gái Hàn thì chưa hẳn ai cũng biết. Rioriviet.com sẽ hưỡng dẫn các bạn 4 bước và lưu ý để bạn đẹp lên ngay khi sử dụng.

Cach su dung phan nen Riori

Phấn nén Riori giúp bạn có lớp phủ trang điểm hoàn hảo, kiêm dầu giảm nhờn

4 bước Makeup hoàn hảo

Bước 1: Sử dụng kem lót hoặc kem dưỡng để cho da được bảo vệ tối ưu.

Ở bước này, bạn chỉ nên sử dụng một lớp mỏng phù đều khắp khuôn mặt, việc này sẽ giúp bạn che bớt được phần nào lớp khuyết điểm rồi.

Cach su dung phan nen Riori Makeup

Bạn có thể dùng thêm lớp kem lót hoặc kem dưỡng để bảo vệ da tối ưu

Việc tạo ra  lớp dưỡng ẩm hoàn hảo, ngăn chặn lượng dầu dư thừa, tránh khô hay mốc da, mà còn giúp kem nền không bị vón cục khi độ ẩm quá thấp.

Bước 2: Sử dụng lớp kem nền.

Với lượng kem nền phù hợp sẽ giúp kiểm soát lượng dầu nhờn tiết ra trên mặt. Và khi sử dụng loại kem nền kiềm dầu cũng giúp da mặt bạn khô ráo hơn rất nhiều đấy.

Phan nen Riori

Sử dụng đúng cách phấn nén sẽ giúp da bạn cải thiện tốt hơn

Với bước kem nền này, bạn cần lưu ý như sau: nguyên tắc đầu tiên mà mình muốn nhắc đó chính là không sử dụng kem nền cho cả khuôn mặt. Bởi vì việc sử dụng kem nền nhiều sẽ làm cho lộ rõ nét các vết chân chim, hay dễ tạo ra các vệt trắng như các vết mốc sẽ “xấu” vô cùng.

Bạn có thể lấy một lượng bằng đậu kem nền, chấm ở giữa trán, mũi, gò má, cằm và tán đều từ trong ra ngoài bằng bông mút hoặc cọ tán.

Bước 3: Bạn nên dùng xịt khoáng

Sử dụng nước hoa hồng hoặc xịt khoáng có tác dụng duy trì và đảm bảo cho lượng phấn được cố định và giữ được thời gian lâu hơn.

Phan nen Riori ket hop voi xit khoang

Nên sử dụng xịt khoáng giúp cố định phấn nén

Bước 4: Sử dụng phấn phủ.

Ở bước này, bạn nên chọn một lượng phấn nén Riori vừa đủ. Chọn tone màu sáng hơn da một chút bởi khi thấm đều vào da, phấn nén sẽ lên màu vừa khít với tone màu da hơn. Đặc biệt, phấn có tác dụng kiềm dầu rất tốt, thích hợp cho trang điểm trong những ngày hè

Khi sử dụng phấn phủ, bạn nên dùng một cây cọ bản lớn để đánh đều và mỏng khắp toàn bộ gương mặt và cổ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phấn nén phẩy nhẹ lên tóc, giúp mái tóc không bị bết dầu.

Những chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn có bí quyết riêng về cách đánh phấn nén đẹp tự nhiên giúp cho bạn có lớp makeup look hoàn hảo như sao Hàn.

Mua sản phẩm: TẠI ĐÂY


Chát với Riori