5 nguồn bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bài viết chỉ dành cho các anh/chị đang có nhu cầu tìm hiểu kinh doanh về mỹ phẩm Hàn Quốc mà chưa có hướng đi đúng hay chưa tìm được nguồn sỉ nào giá hợp lý chiết khấu cao mà đặc biệt phải UY TÍN.

Rioriviet.com đã nhiều lần tìm làm đại lý phân phối có nhiều loại mỹ phẩm trên toàn quốc: Ahui, Oriflame,…, thậm chí cả nước ngoài: Hàng Auth, Dior, Channel, D&G… mở cả cửa hàng, nhưng chưa một lần thành công (hòa vốn hoặc hơi hụt).

Thế nhưng với sự ĐAM MÊ, YÊU THÍCH ngành mỹ phẩm làm đẹp Rioriviet.com kết duyên với Mỹ phẩm Riori Hanacox Việt Nam, một nhà máy sản xuất được kế thừa công nghệ của Hàn Quốc: Public quy trình sản xuất, mỹ phẩm hầu hết được chiết xuất từ thiên nhiên,…tuy thị trường chưa rộng nhưng chắc chắn với chất lượng sản phẩm Rioriviet.com tin rằng dòng mỹ phẩm này sẽ làm mưa gió trên thị trường trong thời gian tới.

Dừng Pr quay trở lại nội dung chính, Rioriviet sẽ hướng dẫn các bạn tìm được nguồn bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc giá rẻ nhất tại HÀ NỘI.

1. Quen biết

Nhờ bạn bè, người thân ở Hàn Quốc ngó nghiêng khảo giá, săn đón thời gian khuyến mãi là một trong những cách đơn giản và tin cậy nhất.

Nguồn bán buôn mỹ phẩm hàn quốc tại hà nội

San đón thời gian khuyến mãi và khảo giá các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc từ bạn bè người thân

2. Bắt tay với tiếp viên, phi công

Phi công hoặc tiếp viên hàng không có thể xách về hơn 30kg hàng hóa trong mỗi chuyến bay không bị tính thuế. Bạn có thể kết hợp để có được nguồn hàng bán buôn mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc rẻ nhất Hà Nội theo cách này. Ưu điểm là không bị đánh thuế nên chi phí đầu vào sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Bán buôn mỹ phẩm hàn quốc tại Hà nội

Bắt tay với tiếp viên và phi công là cách dễ dàng?

3. Mua lại từ các shop mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc

Phù hợp với vốn nhỏ, bởi chỉ cần lấy với số lượng nhỏ cũng được tính với giá sỉ, và bạn có thể lấy từ nhiều shop khác nhau để đa dạng hóa các mặt hàng. Nhược điểm là không thể có giá gốc vì đã qua trung gian.

Đại lý mỹ phẩm hàn quốc tại hà nội

Lấy hàng từ các đại lý mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc tại Hà Nội

4. Đặt hàng trên các trang web bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Cách này khá mạo hiểm với những bạn mới bắt đầu chưa quen với môi trường mua bán trên mạng. Có thể bị lừa, hàng giả hay liên quan đến pháp lý nguồn gốc không rõ ràng dù dán mác chữ Hàn Quốc.

Website mỹ phẩm hàn quốc

Có nhiều trang web bán uy tín như:

www.stylekorean.com

beautynetkorea.com

www.koreabuys.co.kr

5. Gọi cho Rioriviet

Chúng tôi chỉ có Riori nhưng là cả thế giới Riori Hàn Quốc: Dưỡng da, Trang điểm, Cap cấp…hàng chục sản phẩm phù hợp cho bạn vốn lớn vốn nhỏ.

TUYỂN ĐẠI LÝ

 


Chát với Riori