Cách phân biệt kem trộn và kem dưỡng trắng da cao cấp Riori

Sau khi nổi đình đám trên thị trường một thời gian, kem trộn trắng da được các chị em ồ ạt sử dụng. Tuy nhiên những hậu quả mang lại cho da thì vô cùng tệ hại: da bị bào mòn, mụn nhọt…Tuy đã bị tố cáo và bài trừ những sản phẩm kem trộn vẫn tồn tại và lưu hành dưới tên kem làm trắng da thảo dược thiên nhiên và được nhiều người bán đảm bảo.

Để tránh người tiêu dùng mua phải sản phẩm kém chất lượng gây hại cho da và không bị “lừa” mua những sản phẩm giả giá cao. Mỹ phẩm Riori bật mỹ những cách phân biệt kem trộn làm trắng và mỹ phẩm cao cấp kem dưỡng trắng da của Riori.

Màu sắc

Điểm tương đồng của kem trộn chính là nguyên liệu. Được hô hào là chiết xuất từ 100% nhân sâm và hồng sâm nên màu sắc của dòng sản phẩm này cũng “chịu ảnh hưởng” từ những thành phần điều chế.

Cach nhan biet kem tron

Kem trộn thường có màu hồng hoặc vàng tươi

Màu hồng phấn, hơi hồng, vàng tươi hoặc hồng vàng chính là điểm tương đồng của hầu hết những loại kem trộn. Và chỉ bằng mắt thường cũng thấy được những màu sắc này hoàn toàn không tự nhiên.

Mùi thơm

Kem trộn được quảng cáo là kem thảo dược lại có những mùi thơm giống những hóa mỹ phẩm công nghiệp như mùi kem phấn, kem sâm. Đặc biệt, dù mang công dụng khác nhau nhưng mùi hương lại tương đồng nhau. Mặt khác, do được trộn từ nhiều thành phần khác nhau với tỷ lệ không xác định nên việc tiết chế mùi của kem trộn rất khó. Tạo ra mùi tổng hợp khá gắt và nồng.

Phan biet kem tron gia

Đa phần sản phẩm của những hãng uy tín đều có mùi hương thoang thoảng dễ chịu, còn kem trộn thì có mùi khá gắt và nồng.

Cảm nhận khi sử dụng

Bạn cũng có thể phân biệt được sản phẩm đó có phải là kem trộn hay không qua việc sử dụng. Những dòng kem chất lượng, sản xuất bởi các thương hiệu uy tín đều thẩm thấu nhanh khi thoa, không nhờn rít hay bết dính và rất nhẹ nhàng.

phan biet kem tron bang cach su dung

Kem trộn chỉ cần thoa nhẹ lên là đã biến mất trên bề mặt da, trong khoảng thời gian tính bằng giây.

Tuy nhiên, kem trộn phải thoa thật kỹ và đều trong khoảng 2 – 5 phút thì kem mới thẩm thấu vào da và có cảm giác nặng nề.

Tốc độ làm trắng

Sản phẩm dưỡng da cao cấp của mỹ phẩm Riori chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và không sử dụng hóa chất nên hiệu quả chậm hơn, mất 4 – 6 tuần mới có hiệu quả rõ rệt, thậm chí lâu hơn.

XEM BỘ DƯỠNG DA CAO CẤP CỦA RIORI

Thành phần chính của kem trộn là Becozym, cortibion, aspirin,..và đặc biệt là corticod. Khi những hóa chất này thẩm thấu vào da sẽ tẩy bay phần biểu bì bên ngoài, đồng thời ngăn chặn các tế bào tiết sắc tố melanin và khiến da ngậm nước rất nhanh.

Đây là lý do vì sao kem trộn có khả năng hô biến làm da trắng nõn nà chỉ sau 2 – 3 lần bôi.

Bao bì mẫu mã

Bao bì hay mẫu mã của kem trộn khá thủ công và đơn giản. Chưa kê nhãn mác, in ấn rất thiếu chuyên nghiệp. không ghi rõ tỷ lệ thành phần, nơi sản xuất, tên thương hiệu, mã vạch thương mại hóa.

Cach nhan biet kem tron don gian

Cách nhận biết kem trộn bằng mẫu mã đơn giản

Chúc các bạn dùng mỹ phẩm An toàn!


Chát với Riori