Cách tăng thu nhập ngay tại nhà với vốn 1 triệu VNĐ

Bạn muốn kinh doanh tăng thu nhập hàng tháng ngay tại nhà? Nhưng lại không biết kinh doanh gì, và ý tưởng kinh doanh nào ít vốn, hiệu quả? Riori Việt gợi ý cho bạn nhưng cách tăng thu nhập ngay chỉ với 1 triệu VNĐ.

Không hề cao xa hay phải mất tiền mới có thể có những ý tưởng này, Riori Việt Nam gợi ý cho bạn những phương pháp phù hợp cho các bạn sinh viên, dân văn phòng…hoặc muốn khởi nghiệp trước khi thực sự kinh doanh một cửa hàng lớn.

Chuẩn bị tinh thần

Nên chọn ý tưởng kinh doanh nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế: Mỗi ý tưởng kinh doanh sẽ chỉ phù hợp với một số người nhất định. Nếu muốn lựa chọn chính xác mô hình kinh doanh nhỏ phù hợp, bạn cần trả lời được 2 câu hỏi dưới đây trước khi muốn bước chân vào kinh doanh.

y tuong kinh doanh my pham tai nha

Ý tưởng kinh doanh quyết định thành công

Thứ nhất, mỗi mô hình kinh doanh sẽ đòi hỏi những kỹ năng, đặc thù khác nhau, bởi thế bạn phải lựa chọn hình thức buôn bán phù hợp với bạn, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, số vốn bạn đang có nhiều hay ít, thị trường mục tiêu mà bạn hướng đến…Ví dụ nếu bạn đang có con nhỏ và làm giờ hành chính, việc kinh doanh nhỏ tại nhà sẽ gặp nhiều khó khăn. Hoặc bạn kinh doanh ở vùng nông thôn, thì sẽ lại không phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của họ.

Thứ hai, đã kinh doanh thì sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt và quyết liệt. Bạn có thể thích một mô hình kinh doanh nhỏ mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhưng lại đang có quá nhiều người đang làm. Trừ khi bạn đưa ra những ý tưởng, sản phẩm của bạn có sự khác biệt, hoặc đi theo một thị trường mới nào đó thì mới có thể tồn tại và phát triển.

Kinh doanh gì với số vốn nhỏ là một câu hỏi khó, ngoài sô vốn ít ỏi, bạn còn phải cạnh tranh, khảo sát thật kỹ thị trường xung quanh, khảo sát khách hàng mục tiêu và một bản kế hoạch kinh doanh thật chi tiết. Chỉ như vậy, chúng ta mới có ý tưởng kinh doanh nhỏ thực sự phù hợp với bản thân mình.

Đây là một số ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ mà bạn có thể tham khảo

Kinh doanh mỹ phẩm

Hiện nay tại lào cai, mỹ phẩm được coi là nguồn sống và là vũ khí không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Các mỹ phẩm Hàn, mỹ phẩm Nhật, Mỹ, Pháp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam…Với số vốn ít, bạn có thể lên mạng tìm các thương hiệu lớn, tìm hiểu về chúng, và tìm các đại lý bỏ sản phẩm với giá tốt nhất để đặt mua. Sau đó tận dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo để đăng bán các sản phẩm đó.

Kinh doanh my pham riori tai nha

Rất nhiều bạn chọn kinh doanh mỹ phẩm tại nhà để tăng thu nhập

Đây được coi là bước khởi nghiệp thời đại công nghệ, bán hàng mỹ phẩm theo mạng xã hội, thay vì mở cửa hàng ra để bán. Bạn thực sự muốn biết và được chia sẽ kinh nghiệm thì hãy đến với cô chủ nhỏ tên nguyễn hường, một người rất thành công trong việc bán hàng online mỹ phẩm Riori tại lào cai

Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm tại sao không chọn ⇒ Kinh doanh Mỹ phẩm Hàn Quốc Riori chính hãng

Pha chế đồ uống

Xu hướng chung của đa số người dân hiện nay, nhất là dân văn phòng thường rất thích các loại trà sữa, các loại chè, và sinh tố. Họ ăn vặt thường xuyên bất chấp thời gian làm việc. Vì thế, nếu đang chưa biết kinh doanh gì với số vốn nhỏ thì bạn có thể kinh doanh đầu tư trà sữa tại nhà, sinh tố hoa quả. Tuy nhiên để thành công ý tưởng này bạn cần lưu ý yếu tố:

Kinh doanh do uong mua he 2018

Kinh doanh đồ uống mùa hè giúp bạn có nguồn doanh thu đáng kể

Thứ nhất là cách pha chế và nguyên liệu pha chế. Mỗi người đều có một công thức pha chế khác nhau, và khách hàng cũng yêu thích một vị khác nhau. Vì vậy, hãy để bạn bè người thân của bạn thưởng thức trước và cho ý kiến trước khi đem tới khách hàng.

Bán trà đá

Trung bình mỗi cốc trà đá sẽ được bán với giá 3000 đồng. Bạn đừng nghĩ giá trị của nó thấp, tuy nhiên cho lại lợi nhuận cực cao đấy. Nhiều người có thể kiếm vài trăm ngàn mỗi ngày đấy. Đặc biệt đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà rất phù hợp với các bạn sinh viên vì vốn khá ít và gần như không cần chuẩn bị gì nhiều.

Kinh doanh trà đá là một mô hình phổ biến hiện nay mà lợi nhuận cực cao

Nếu chưa biết kinh doanh gì bạn có thể chọn kinh doanh trà đá để tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh và hỗ trợ trang trải cuộc sống. Ở thời điểm các mặt hàng kinh doanh cạnh tranh nhau khá nhiều thì trà đá lại mang lại lợi nhuận ổn định.

KINH DOANH VỚI MỸ PHẨM HÀN QUỐC RIORI

“ Chúc các bạn thành công với những dự án tương lai của mình”.


Chát với Riori