Cơ hội cho thành viên mỹ phẩm Riori vi vu đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc là một vương quốc của Mỹ phẩm mà cả thế giới tin dùng. Nếu có một dịp được tham quan các công xưởng nhà máy sản xuất mỹ phẩm của họ bạn sẽ cảm thấy thế nào hay nếu có cơ hội được vi vu trải nghiệm thực tế những vùng đất tươi đẹp như trong phim ảnh tại đất nước này. Riori sẽ là hãng mỹ phẩm duy nhất tại Việt Nam trao cho bạn vinh dự ấy.

Đó là một hoạt động thường niên của Công ty Hanacos Việt Nam – Công ty Li-xăng mỹ phẩm Hàn Quốc của công ty mẹ Hanacos Hàn Quốc.

Riori team tham Hanacos Han Quoc

Ông Trần Quang Huy (Vest ngoài cùng bên phải) – Giám đốc nhà máy Hanacos Việt Nam tới thăm Hàn Quốc

Theo nội dung chương trình, Mọi thành viên của gia đình Riori Việt Nam đều có cơ hội tham gia chuyến “vi vu” trải nghiệm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và tham quan nhà máy mẹ Hanacos Korea vào tháng 8 và tháng 9 tới đây. Từ cấp Nhà phân phối tới Đại lý chỉ với doanh số bán hàng mỹ phẩm Riori đạt 135 triệu/tháng các bạn cầm chắc trong tay chuyến du lịch mà nhà máy Hanacos Việt Nam tài trợ cho thành viên .

Trước đó, nhà máy Hanacos cũng đã tổ chức nhiều chuyến đi tham quan cho các thành viên Riori và tất cả các team khắp đất nước đều tỏ ra phấn khích.

Chuong trinh tham quan hanacos han quoc cua Riori 1

Chuong trinh tham quan hanacos han quoc cua Riori

Các thành viên Team Riori tập trung tại nhà máy Hanacos Việt Nam

Hanacos Viet Nam tham Hanacos Han Quoc

Hanacos Việt Nam thăm và chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Hanacos Hàn Quốc

Mọi thủ tục và chi phí liên quan đến chuyến đi nhà máy Hanacos Việt Nam sẽ hỗ trợ hoàn toàn. Các bạn hãy liên hệ ngay với Rioriviet.com để tham gia hoặc hỏi về thông tin chương trình ngay hôm nay nhé hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây.


Chát với Riori