Kinh doanh mỹ phẩm Riori cùng 2000 đại lý và thách thức 2019

Năm 2019 là cơ hội cho tất cả các bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Riori phát triển vượt bậc, hoàn toàn rõ ràng từ khâu sản xuất đến khâu sử dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

• Tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc Riori toàn quốc

Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn C-GMP cùng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn CFDA do Ủy ban mỹ phẩm Hàn Quốc chứng nhận, và không ngừng phát triển quy mô, chất lượng. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn, vì sức khỏe và vẻ đẹp của người tiêu dùng.

Kinh doanh my pham Riori Hanacos

Giám đốc Riori Việt Nam – Ông Huy Trần tại nhà máy Riori Việt Nam

Định hướng xây dựng hệ thống kinh doanh mạnh 2018 trên nền tảng Online, Kinh doanh Riori là xu thế với số lượng nhà phân phối và đại lý lên tới 2000 người năm 2017. Khi kinh doanh mỹ phẩm Riori bạn sẽ được:

  1. Chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhà máy đầy đủ giấy tờ: Sản phẩm đóng gói ra sao, nguyên liệu như thế nào: Xem livestream, hoặc tham quan tận mắt trong nhà máy.
  2. Các sản phẩm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhưng được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
  3. Khi dùng hoặc kinh doanh mỹ phẩm Riori các bạn được đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn cách chăm sóc da chuẩn Hàn Quốc.
  4. Khi kinh doanh cùng Riori: Các bạn được hướng dẫn các bước bước và quy trình bán hàng.

Trong thời gian tới, Riori sẽ phát triển cực mạnh ở Đông Nam Á và đặc biệt ở Indonesia, Malaysia và Philippines với >2 triệu dân với nhu cầu sử dụng cực nhiều.

• Chương trình đại lý phân phối Mỹ phẩm Riori tại Việt Nam

Video tham quan nhà máy 6000 m2 của Riori Hanacos Việt Nam sắp khai trương

Đào tạo là sống còn. Hãy kinh doanh cả đời với chúng tôi!

LH ĐẠI LÝ: 0965 888 955

LH FACEBOOKhttps://www.facebook.com/rioriviet.vn


Chát với Riori