Mỹ phẩm Riori gieo mầm tại bệnh viện phụ sản Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh vùng núi phía Bắc, nơi xung quanh là núi đồi và thời tiết lạnh lẽo. Những sự quan tâm đặc biệt của các chị em phụ nữ nơi đây khiến các thành viên team chiến binh Mỹ Phẩm Riori cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

Lúc này đã là 18h tối, không khí lạnh bao trùm cả thị trấn huyện, sương đêm buốt lạnh đã thấm làn da, các cô gái trong Team Chiến binh Npp Lê Năm vẫn còn miệt mài chăm sóc tư vấn da cho các chị em tại bệnh viện phụ sản Lào Cai bởi họ là những khàng hàng vô cùng nhiệt tình và quan tâm sản phẩm của Riori.

Soi da mien phi phu san lao cai

Ảnh chụp kỉ niệm trước khi diễn da chương trình soi da tại phụ sản Lào Cai.

Sau buổi soi da tư vấn ngày 12/1 vừa qua, NPP Vương Lệ Hà đại diện chia sẻ: “Một ngày mệt nhưng vui. Vui vì góp phần kiến tạo đc làn da phụ nữ Việt. Giúp các chị e hiểu rõ tác hại của kem trộn, và biết cách chăm sóc da đúng cách. Vui vì doanh số bán hàng trích 1 phần gửi tặng quỹ Suất cơm nhân ái cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại viện Sản Nhi. Cho đi để nhận lại, hôm nay dù ko đông khách. Nhưng bù lại giúp ích được các chị em.”

Xin gửi lời cảm ơn đến BGĐ bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, phòng Công tác Xã hội đã tạo điều kiện cho NPP Vương Lệ Hà và đội nhóm tổ chức sự kiện thành công.

Hình ảnh sự kiện kiến tạo 1 triệu làn da tại bệnh viện sản nhi Lào Cai

NPP Vương Lệ Hà – Lào Cai.

Npp Lê Năm tư vấn chăm sóc hỗ trợ.

Nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm mỹ phẩm Riori.

Npp Lệ Hà soi da tư vấn cho chị em.

Npp Lệ Hà niềm nở với từng khách hàng.

Npp Vương Lệ Hà trao quà cho các chị em tại bv sản nhi Lào Cai.


Chát với Riori