NPP Phan Xuân Tiến chinh phục phái đẹp trường Mầm Non Xuân Lộc

Trong khuôn khổ chưng trình “Hành Trình Kiến Tạo 1.000.000 Làn Da Đẹp Cho Phụ Nữ Việt” NPP Phan Xuân Tiến với sự nỗ lực và tận tâm của mình đã không quản ngại mang những kiến thức quý giá về phương pháp dưỡng da chia sẻ cho giáo viên trường mầm non Xuân Lộc.

Vào ngày 26/11/2018, thương hiệu mỹ phẩm Riori Vietnam (Đại diện là Anh Phan Xuân Tiến – Chuyên gia về chăm sóc da và Chị Tống Thị Như Quỳnh – NPP Riori Đồng Nai) đã đồng hành cùng Trường Mầm Non Xuân Lộc (Thị Trấn Gia Ray – Xuân Lộc – Đồng Nai) để tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa “Hành trình kiến tạo làn da đẹp cho phụ nữ Việt” như một món quà ý nghĩa dành tặng cho quý thầy cô nhân dịp Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Hanh trinh kien tao lan da cho phu nu viet

Chuyên gia về da, Anh Phan Xuân Tiến chia sẻ về thương hiệu mỹ phẩm Riori.

Tất cả các Cán bộ – Giáo viên tham gia chương trình đều được truyền đạt những kiến thức chăm sóc da tiêu chuẩn Hàn Quốc, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm an toàn và phù hợp với làn da, soi da, thăm khám da và tư vấn làm đẹp da miễn phí. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 150 Cán Bộ – Giáo Viên trong trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Đặc biệt, mỗi giáo viên khi tham gia chương trình còn được nhận một phần quà đặc biệt trị giá 600.000 VNĐ là các sản phẩm làm đẹp cao cấp đến từ thương hiệu Riori Vietnam.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện Mầm non Xuân Lộc:

Chị Nguyễn Thị Phương Trang (Giám đốc kinh doanh Riori Vietnam) đại diện phát biểu mục đích tổ chức chương trình.

Anh Phan Xuân Tiến trực tiếp soi da và tư vấn cho giáo viên mầm non Xuân Lộc.

Các cán bộ giáo viên được hướng dẫn cách chăm sóc da chuẩn Hàn Quốc và lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, an toàn cho da.

Chia sẻ tỉ mỉ.

Các cán bộ giáo viên được hướng dẫn cách chăm sóc da chuẩn Hàn Quốc và lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, an toàn cho da.


Chát với Riori