Mỹ phẩm Riori Hàn Quốc có thực sự tốt không?

Mỹ phẩm Riori là dòng sản phẩm 100% từ thiên nhiên và được nghiên cứu phù hợp với làn da người phụ nữ Việt Nam. Mỹ phẩm Riori này tốt đến đâu và có nên sử dụng?

Mỹ phẩm RIORI được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, thuộc công ty HANACOS – là một trong những công ty đứng đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm ở Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Riori hanacos Việt Nam

Mỹ phẩm Riori được sản xuất bởi công ty hanacos Việt Nam (Ảnh giảm đốc thứ 2 từ phải sang)

Kế thừa tinh thần “dám ước mơ, dám thực hiện”, chúng tôi tiến hành chuyển giao công nghệ toàn diện ở hầu hết các bộ phận như: Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D), Phòng quản lý chất lượng, Bộ phận sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, mang dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu đến Việt Nam.

Với phương châm “Luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, dịch vụ toàn diện”, Hanacos sẽ đồng hành cùng quý khách hàng hiện thực hóa ước mơ của mình.

HANACOS và những cột mốc đáng nhớ:

– Năm 2008:

  • Được chứng nhận ISO 9001:2000 (dựa trên ISO 22716:2007)
  • Được chúng nhận CGMP (Cosmetics Good Manufacturing Practice)
  • Nhận giải thưởng đánh giá cao về lời tuyên thệ phát triển truyền thông và kiến thức về công nghiệp từ chính quyền tỉnh Gangwon

– Năm 2009:

ㆍĐược chứng nhận ISO 9001:2009 / ISO 9001:2008 (dựa trên ISO 22716:2007)

ㆍĐược chọn làm “Doanh nghiệp tân tiến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” bởi Hiệp hội quản trị sự phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc.

ㆍĐạt được giải thưởng từ Hiệp hội mỹ phẩm Hàn Quốc

– Năm 2014:

  • Được chứng nhận với ISO 22716 : 2007 Cosmetic – Good Manufacturing Practice (GMP)

Những khách hàng thân thiết của mỹ phẩm RIORI thì đã biết chất lượng của mỹ phẩm này ra sao, còn những khách hàng đang có ý định sử dụng mỹ phẩm này thì chắc chắn sẽ có thắc mắc “ kem trắng da riori có tốt không?”. Để xem mỹ phẩm này có tốt không, mình sẽ đưa những lý do bạn nên chọn RIORI đồng hành cùng bạn trong việc làm đẹp:

RIORI “Mỹ phẩm ăn được”, với tiêu chí đó là: Làm đẹp cho mẹ – an toàn cho bé

THAM KHẢO

SẢN PHẨM DƯỠNG DA CỦA RIORI VIỆT NAM

Hoàn toàn từ tự nhiên

Với thành phần chính chủ yếu là thiên nhiên như: yến mạch, nhân sâm, nấm, vitamin,…bạn sẽ yên tâm trong việc sử dụng mà không lo gây kích ứng, bong tróc, mỏng da như kem trộn. RIORI sẽ mang lại cho bạn làn da như mong muốn sau khi kiên trì sử dụng một thời gian dài.

Sản phẩm có tác dụng phụ gì không?

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, giống như rau cỏ, trái cây dưỡng da, có khả năng dưỡng da hàng ngày không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài. Những thảo dược trong RIORI bạn thường gặp như: nấm, yến mạch, nhân sâm,…

Kem ngăn ngừa mụn RIORI có tốt không?

Với thành phần chủ yếu là nấm, vitamin E,… giúp bạn giảm những vết mụn cực kì đáng ghét. Chỉ cần kiên trì sử dụng 3-4 tuần, mụn sẽ giảm dần và da ngày càng sáng lên.

MỸ PHẨM DƯỠNG DA – TRỊ MỤN RIORI WHITENING

Sau khi sử dụng có hiệu quả rồi, ngưng dùng được không?

Nếu sau khi dùng có hiệu quả rồi, bạn có thể dùng tiếp hoặc ngưng lại mà không hề lo nghĩ gì, sẽ không có tác dụng phụ như các loại kem trộn, kem không có nguồn gốc rõ ràng.

Với những lý do trên, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn sử dụng RIORI một cách có hiệu quả nhất.

Liện hệ ngay:

Hotline: 0965 888 955 + Zalo (Mrs Thảo – NPP mỹ phẩm Riori độc quyền tại Hà Nội)

Hoặc chát trực tiếp với Riori Việt ngay góc phải màn hình

Lien he voi riori viet nam

 

 


Chát với Riori