Quảng cáo trên báo chí tại Tupo Media chi phí rẻ nhất thị trường | Rioriviet

Với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin, con người tiếp cận với các tin tức ngày càng nhanh hơn. Chính vì thế mà việc quảng cáo trên báo là một hình thức truyền thông online hiệu quả. Vậy bạn có biết chi phí quảng cáo trên báo chí tại Tupo Media như thế nào không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

1. Tại sao bạn nên quảng cáo trên báo chí?

Như bạn cũng đã biết, cùng với sự bùng nổ của cách mạng 4.0, hình thức quảng cáo trực tuyến online đang dần chiếm lĩnh toàn thị trường. Vậy bạn có biết tại sao doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ quảng cáo PR báo chí hay không?

Tại sao bạn nên quảng cáo trên báo chí?

 • Thông thường các trang báo lớn đều có lượng lớn người dùng truy cập hàng ngày, hàng giờ cao. Vì thế mà khi sử dụng textlink sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.
 • Ggiúp cho doanh nghiệp có thể lan tỏa, định vị thương hiệu ở trong lòng của khách hàng.
 • Hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể tăng thêm cơ hội lọt vào top đầu tìm kiếm khi sử dụng nhiều từ khóa. Đây là điều mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn hướng đến, bởi như vậy không những tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo niềm tin với khách hàng.
 • Giúp cho doanh nghiệp thực hiện các chiến lược PR tốt, hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Giúp cho bạn mở rộng được thị trường hơn, mở rộng được đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến trong tương lai để từ đó gia tăng lợi nhuận.
 • Các textlink sẽ giúp khách hàng và doanh nghiệp kết nối với nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Có nội dung tốt, hình ảnh chất lượng, thu hút sự chú ý của người đọc tốt hơn.

2. Tupo Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo báo chí chuyên nghiệp

Mỗi khi nhắc đến vấn đề booking quảng cáo, PR báo thì chúng ta không thể nào không nói đến Tupo media. Đây là một đơn vị cung cấp các dịch vụ backlink chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Trong phần này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng các dịch vụ tại Tupo nhé.

Tupo Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo báo chí chuyên nghiệp

 • Hiện nay Topu đang là Agency cung cấp rất nhiều đầu báo lớn nhỏ khác nhau trong cả nước (trên 200 đầu báo)
 • Tupo sẽ làm việc trực tiếp với những đầu báo lớn, có báo giá chi tiết và chiết khấu ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng đại lý của Tupo.
 • Khi làm việc tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn những vị trí và kênh quảng cáo trên đầu báo phù hợp nhất cho chiến lược của công ty, đem lại hiệu quả cao. Bởi lợi ích của khách hàng luôn được tupo đặt lên hàng đầu, vì thế mà khi làm việc bạn không cần quá lo lắng.
 • Tupo media còn hỗ trợ edit bài viết PR, định hướng những nội dung viết PR hay quảng cáo trên mỗi đầu báo. Điều này sẽ khiến cho khách hàng dễ làm việc hơn và không tốn nhiều công sức để chỉnh sửa lại.
 • Tupo sẽ báo cáo một cách đầy đủ, chi tiết nhất cho khách hàng sau khi đã lên bài.
 • Một lý do nữa đó chính là chi phí quảng cáo trên báo chí tại Tupo cũng không quá cao, với mức giá trung bình, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mình nhất.

3. Quy trình làm việc của Tupo hiện nay

Tupo media sẽ làm việc theo quy trình 5 bước để đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Quy trình làm việc của Tupo hiện nay

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận các yêu cầu, phản ánh của khách hàng thông qua các kênh trực tiếp và gián tiếp. Xác nhận các nhu cầu của khách xem cần đăng báo, vị trí đăng báo và báo giá chi phí quảng cáo trên báo chí cho khách hàng.
 • Bước 2: Nghiên cứu các yêu cầu, mong muốn của khách: Nhân viên của Tupo sẽ trực tiếp nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích, sau đó sẽ đưa ra những kênh PR phù hợp nhất với mục đích mà khách hàng đang hướng đến.
 • Bước 3: Làm hợp đồng cho khách hàng: Sau khi đã thống nhất về nội dung, giá cả thì đôi bên sẽ tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 50% theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận nhân viên của Tupo để cung cấp các bài viết liên quan hoặc cung cấp yêu cầu để Tupo lên nội dung. Tiếp theo, bài viết sẽ được thống nhất giữa bên báo và bên khách hàng.
 • Bước 5: Đăng bài, báo cáo và thanh toán: Sau khi đã gửi bài viết để đăng thì tối đa là 2 ngày bài sẽ được đăng trên báo (không tính ngày nghỉ). Lúc này khách hàng cũng phải thanh toán 50% còn lại cho Tupo.

Hiện nay, Tupo đang làm việc, hợp tác với những báo lớn như: Báo Dân Trí, báo VnExpress, báo tuổi trẻ, kênh 14, báo tin mới, báo 24h, báo zing.vn,… Để biết thêm chi tiết về chi phí quảng cáo trên báo chí thì bạn có thể liên hệ với Tupo bằng cách bấm vào các biểu tượng live chat.

Như vậy, bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về chi phí quảng cáo trên báo chí tại Tupo Media. Rất hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn.


Chát với Riori