Riori đồng tài trợ – Top 40 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Biển 2018

Mỹ phẩm Riori đồng tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Biển năm 2018 vừa chính thức lộ diện 40 gương mặt xuất thần. Thí sinh Hoa hậu Biển Toàn Cầu 2018 có nét đẹp lung linh, ăn mặc giản dị đập tan tin đồn kém sắc của phái nữ đại diện nhan sắc Việt Nam. Giải thưởng năm nay giành cho thí sinh được bình chọn yêu thích lên đến 500.000.000 đồng.

Ban tổ chức Hoa hậu Biển Toàn cầu 2018 vừa hé lộ bộ ảnh Dạ hội cùng với 40 thí sinh xuất sắc nhất đã hoàn toàn tỏa sáng, khoe vẻ đẹp sang trọng trong những bộ trang phục dạ hội tinh tế.

Người đẹp duy nhất nào sẽ được gọi tên tại vòng chung kết bước thẳng vào top 10 Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 ?

Riori bình chon Huyền Trang Hoa hậu biển 2018

Riori đồng tài trợ Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm 2018

Tôi tên là Nguyễn Thị Huyền Trang – SBD 111. Một cô gái 22 tuổi tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cũng như bao người khác. Tôi muốn mang tất cả những vốn sống, kinh nghiệm, tri thức tích luỹ từ cuộc thi để mở rộng phát triển quảng bá hình ảnh về biển đảo quê hương mình. Để làm được điều đó, tôi hiểu bản thân phải nỗ lực hết sức để có thể trở thành người có chỗ đứng, có địa vị và có tiếng nói thông qua cuộc thi.

Riori bình chon Phạm Miyuki Hoa hậu biển 2018

Em tên là Phạm Miyuki – SBD 113. Em đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 với mong muốn được học hỏi và mở mang kiến thức cùng bạn bè. Đồng thời đến với cuộc thi lớn thế này nhằm giúp em nâng cao khả năng cũng như ước mơ.

Riori bình chon Ngọc Dung Hoa hậu biển 2018

Tôi tên là Vũ Thị Ngọc Dung – SBD 166. Tôi sinh năm 1998 đến từ Đồng Nai. Sở thích của tôi là được đi du lịch với gia đình và đám bạn thân. Châm ngôn sống “Đôi khi cần phải trải nghiệm vài thứ để có thể học hỏi. Cuộc đời không phải điều bạn có thể dễ dàng tìm ra cách sống vì vậy hãy đón nhận đời như những gì đến với bạn. Khóc – cười – khờ dại và đừng bỏ những cơ hội mà đời cho bạn bởi những điều quan trọng nhất không phải là vật chất, quan trọng nhất là con người khiến cho cuối đời bạn đáng sống”

Riori bình chon Quỳnh Hoa Hoa hậu biển 2018

Riori đồng nhà tài trợ Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm 2018

Tôi tên là Bùi Quỳnh Hoa – SBD 198. Sinh ra và lớn lên tại thủ đô xinh đẹp Hà Nội. Hiện tại tôi đang là sinh viên tại trường Đại học Quản trị kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Tôi là một cô gái vui vẻ, hoà đồng và năng động. Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đến với cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 tôi nung nấu một ước mơ có thể đạt được ngôi vị cao nhất để dùng sức ảnh hưởng củamình gây quỹ từ thiện “Vì biển đảo quê hương – vì tuyến đầu Tổ quốc” để giúp đỡ phần nào cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi và các gia đình chính sách, con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Riori bình chon Thùy LinhHoa hậu biển 2018

Em tên là Nguyễn Thuỳ Linh – SBD 230. Em từng có thời gian sống và học tại Trung Quốc cùng gia đình, hiện nay em đang làm việc tại Techcombank Hà Nội. Là một cô gái linh hoạt, đầy nhiệt huyết, đam mê kinh doanh và thích giúp đỡ mọi người. Em đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vì đối với bản thân em, em luôn ước muốn trở thành một người truyền cảm hứng cho mọi người. Mỗi con người sinh ra đều là một màu sắc, là một mảnh ghép của cuộc sống này. Tương lai của bạn được tạo nên bởi những điều bạn làm trong ngày hôm nay chứ không phải ngày mai. Em mong sau cuộc thi này em có thể kêu gọi vận động mọi người chung tay, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đem lại nhiều giá trị tốt đẹp để đất nước ngày càng tươi đẹp và phát triển. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Riori bình chon Thu Hồng Hoa hậu biển 2018

Tôi tên là Lâm Thị Thu Hồng – SBD 316. Tôi đến từ thành phố Biển Vũng Tàu. Hiện em đang là sinh viên năm cuối khoa kinh tế trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở thích của tôi là du lịch, chụp hình, ca hát, tham gia các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội. Quan điểm sống của tôi “Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng”. Ước mơ của tôi là trở thành một nhà kinh doanh giỏi và trong tương lai có thể giúp đỡ những người khó khăn nhiều hơn nữa.

Riori bình chon Bảo Nghi Hoa hậu biển 2018

Riori bình chon Bảo Ngọc Hoa hậu biển 2018

Riori bình chọn Thị Nương Hoa hậu biển 2018

Riori bình chọn Lan Anh Hoa hậu biển 2018

Riori đồng nhà tài trợ Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm 2018

Riori bình chọn Mai Ngân Hoa hậu biển 2018

Tôi tên là Đồng Mai Ngân – SBD 536. Tôi đến từ Cần Thơ, năm nay 21 tuổi hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Sở thích của tôi là du lịch, thời trang và tìm hiểu về kinh doanh. Sau cuộc thi, nếu may mắn đạt danh hiệu, tôi sẽ dùng danh hiệu của mình làm cầu nối giữa các nhà tài trợ, mạnh thường quân với những người có hoàn cảnh khó khăn hay những nơi ô nhiễm cần cái thiện. Nếu không thì tôi vẫn sẽ làm những điều tương tự nhưng vừa sức mình và quy mô nhỏ hơn.

Riori bình chọn Thu Hường Hoa hậu biển 2018

Em tên là Thái Thu Hường – SBD 566. Em sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng. Em là cựu sinh viên trường đại học thương mại và rất may mắn em đã có cơ hội được du học tại Hàn Quốc 2 năm. Hiện tại em đã quay trở lại Việt Nam để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Công việc hiện tại của em là Người đại diện Việt Nam của công ty thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Vốn yêu thích kinh doanh và ước mơ được trở thành một nữ doanh nhận thành đạt. Em đã quyết định qua Hàn học về ngành làm đẹp tại đất nước xứ sở Kim Chi. Tại nơi đây, em cũng tham gia rất nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước Việt nam tươi đẹp đến bạn bè quốc tế. Quan điểm sống của em “Độ dài của đôi chân không quyết định được độ dài của chất xám”. Em luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện tư duy và nhân cách bên cạnh đó luôn chăm sóc vẻ về ngoài của bản thân để hướng đến là người phụ nữ “Tài sắc vẹn toàn”.

Đó là những gương mặt sáng giá của Top 40 thí sinh được bình chọn vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm 2018 với mỹ phẩm Riori là đồng nhà tài trợ.


Chát với Riori