Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng, Đối tác xuân Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của mỹ phẩm Rioriviet.com.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Mỹ phẩm Riori và NPP Rioriviet.com xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm của Riori trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên nhà máy Hanacos, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống NPP Riori bằng các sự kiện: Ký kết với 60 NPP mỹ phẩm Riori toàn quốc; Chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh sản xuất và phân phối mỹ phẩm nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Mỹ phẩm Riori.

Riori chuc mung nam moi

Riori chúc mừng năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

Kính chúc quý khách hàng – Quý đối tác luôn ĐẸP và HẠNH PHÚC!

Trân trọng!

NPP Mỹ phẩm độc quyền tại Hà Nội – Toàn Quốc

Rioriviet.com


Chát với Riori