Top 6 món quà tặng cô ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa

Ngày 20 tháng 11 đã đến, ngày tri ân thầy cô giáo với muôn vàn kỷ niệm xúc động. Bạn đang phân vân không biết nên tặng quà gì cho thầy cô…Liệu những món quà nào sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm với cô giáo yêu quý của mình?

Son môi

Son môi là một trong những vật luôn có trong túi của phái đẹp nói chung, các cô giáo trẻ cũng không phải ngoại lệ. Ngày nay xu hướng son môi hợp với trang phục lên ngôi, vì vậy hãy chọn loại son lỳ không chì, theo màu mà bạn thấy đẹp làm quà tặng nhé. Cô giáo trẻ với sự linh hoạt style thời trang chắc chắn sẽ có lúc dùng tới chúng.

Tặng son ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tặng son các cô giáo trẻ nhân ngày 20/11

Tặng khăn

Không khí lạnh đã về, thời tiết này để thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của cô giáo đáng kính hãy tặng một chiếc khăn với màu sắc yêu thích. Bạn hình dung nếu hàng này trên bục giảng cô giáo của bạn luôn mang chiếc khăn bạn tặng?

Tang khan co giao ngay 20-11

Tặng khăn cô giáo ngày 20/11 là điều ý nghĩa

Với cô giáo trẻ, khăn lụa hoa văn tinh tế có thể kết hợp cùng blazer, chân váy bút chì cho giờ lên lớp, hay khăn len dày ấm quàng cổ diện cùng áo choàng và boot cổ cao cho ngày cuối tuần hò hẹn. Vì vậy chọn khăn vừa mang ý nghĩa ấm áp, vừa thực sự hữu dụng cho cô giáo trẻ.

Tặng Bút

Bút là đồ dùng quen thuộc gắn liền với nghề giáo viên. Bút là món quà mà nhiều bạn sẽ nghĩ tới trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 này.

Tang but ngay nha giao viet nam 20-11

Bút là món quà thịnh nhất 20/11 năm nay

Để món quà này có ý nghĩa hơn, các bạn có thể đi kèm với một tấm thiệp  nho nhỏ với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng tới cô giáo của bạn.

Hoa tươi

Hoa là món quà nhỏ nhưng có thể nói là ý nghĩa và trong sáng nhất, thể hiện được tình cảm cùng sự tri ân các cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tang hoa hong ngay nha giao viet nam 20-11

Tặng hoa hồng cho cô giáo nhân ngày 20/11

Quà Handmade

Tinh tế độc đáo là những món quà tự tay học sinh thân yêu tặng cô, cất vào tủ hoặc trưng bày như một món quà vô giá đi cùng với thời gian?

Tang qua hanmade cho co giao ngay nha giao viet nam

Tặng quà handmade 20/11

Một tấm thiệp ngỗ nghĩnh, một bình hoa, hay những bức tranh thêu…. do chính đôi bài tay bạn tạo nên là món quà có giá trị về mắt tinh thần rất cao và cô giáo sẽ nhớ mãi cho tới khi bạn đã ra trường nhiều năm.

Mỹ phẩm

Nếu bạn có điều kiện hơn một chút và muốn tặng cô giáo một bộ mỹ phẩm chất lượng thực sự được kiểm chứng. Hãy tự tin mua ngay bộ sản phẩm của Riori Hàn Quốc.

Combo Hana – Bộ dưỡng da Riori Whitening Hana – Giá 2.540.000

Bo duong da cao cap Pure Snowy Riori
Bộ dưỡng da cao cấp PURE SNOWY – Giá 5.300.000

 

Tình cảm luôn đến từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống, hãy luôn chân thành với những người bạn yêu mến nhé.

Nếu chưa thể chọn được quà cho cô giáo của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi RIORIVIET.COM để được tư vấn MIỄN PHÍ

NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM RIORI HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN TẠI HÀ NỘI

 Địa chỉ: SN 04 – Ngách 61 – Ngõ 1002 Láng – P.Láng Thượng – Hà Nội –  Hotline: 0965 888 955 – Email: [email protected] –  Website: https://rioriviet.com/


Chát với Riori