Tư vấn về Serum Riori: Bị bong da khi sử dụng Serum là vì sao?

Serum của Riori là sản phẩm dưỡng trắng da ngăn ngừa lão hóa, sau khi sử dụng cần kết hợp thêm kem dưỡng để khóa ẩm cho da, ngăn ngừa nước và các chất ẩm dưới da bốc hơi, tránh gây khô da, bong tróc da.

Serum Riori dưỡng trắng da ngăn ngừa lão hóa chai 10ml

Gần đây khách hàng phản hồi với tư vấn viên của Rioriviet.com về vấn đề khi sử dụng serum được một vài ngày thì cảm giác giống như da bị bong ra, lý do có phải do dị ứng hay dùng phải hàng giả không? v…v…. Mỹ phẩm Riori xin tư vấn cho các chị em đang dùng Serum của Riori như sau.

Giai dap khi su dung Serum riori

Tư vấn khách hàng về sử dụng Serum dưỡng da của Riori

Hỏi : Về lý do khi một số bạn dùng serum cảm thấy như da mình bị bong lên?

Trả Lời : Vì Serum thải độc tố qua da, đối với da bị nhiễm corticoid thì bong da, khô da là bình thường, có trường hợp mẩn đỏ, ngứa nữa. Vậy nên các bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Sau một thời gian độc tố trên da  bị đẩy ra hết da sẽ trở lại bình thường.

Hoặc cũng một phần nguyên nhân do thời tiết lạnh khô hanh khiến da bạn bị bong tróc

Hỏi : Tại sao dùng 3-4 lọ không sa, nhưng khi dùng lọ thứ 5-6-7 lại bị ngứa. Nổi mẩn?

Trả Lời: Vì da bạn thuộc da khỏe, khi mới dùng serum chưa thẩm thấu vào da nên chưa thấy gì, đến lọ thứ 5-6 thì da mới bắt đầu thải độc tố.

Hỏi : Tại sao nên kết hợp serum với bột thảo dược, có phải để nhà sản xuất bán cho được nhiều hàng không?

Trả Lời : Hoàn toàn KHÔNG, Bột thảo dược giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và thải độc tố da, rút ngắn thời gian điều trị da, ngoài ra còn giúp kháng khuẩn,giữ ẩm,se khít lỗ chân lông…rất nhiều công dụng, đây là sản phẩm cần và đủ  chứ không phải sản phẩm  chỉ mang tính chạy lợi nhuận hay doanh thu.

Hỏi : Dùng serum 1 lọ hay 7 ngày là da đẹp, hết mụn hay thấy hiệu quả ?

Trả Lời : 

– Thứ nhất: Da phục hồi tái tạo theo từng chu kì thông thường 15 ngày -3 tháng tùy vào độ tuổi.

– Thứ hai : Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng da hiện tại, Serum mang tính chất phục hồi tái tại da, da càng hư tổn, càng nhiễm độc thì thời gian phục hồi càng lâu.và ngược lại da khỏe đẹp chỉ tổn thương nhẹ thì phục hồi nhanh hơn.

Hỏi :  Dùng Serum một thời gian thấy da đẹp rồi, nếu ngưng không dùng nữa da có xấu đi không?

Trả Lời : Hoàn toàn bình thường.

Da xấu theo thời gian do không chăm sóc da xấu dần, sạm, nám, đồi mồi vì cơ thể chúng ta ngày càng lão hóa, da cũng vậy nếu chăm sóc thì làm chậm quá trình lão hóa hơn.


Chát với Riori