Boss Lê Năm nổi bật trong hàng ngũ “siêu nhân” kinh doanh mỹ phẩm Riori

Với tinh thần trao giá trị thật nhiều để cuộc sống có ý nghĩa tốt hơn, Nhà máy Hanacos – Đơn vị sản xuất Riori luôn tạo điều kiện cho các nhà phân phối mỹ phẩm Riori phát triển năng lực bản thân để đảm đương và vượt qua chính bản thân mình trong kinh doanh với những kiến thức vô giá từ những con người thành công nhất Việt Nam và nơi đây đã tạo nên một leader là Boss Lê Năm.

Đây chỉ là một câu chuyện cũ mà tôi muốn chia sẽ những với các bạn những người chưa từng hoặc đã đang và sẽ kinh doanh mỹ phẩm Riori.

Cô gái trẻ đến từ Tỉnh Thanh Hóa Lê Năm thường được các đại lý và bạn bè gọi với cái tên thân mật “Boss Lê Năm” bởi cô đang quản lý và hỗ trợ hàng trăm đại lý và NPP của hãng mỹ phẩm Riori trên khắp Việt Nam. Sinh năm 1986, còn “Ế” khi được hỏi về sự nghiệp cô hồ hởi nói về ngày cô bắt đầu biết đến Riori là cách đây 1 năm. Gặp Thầy Nguyễn Hữu Lam (Cựu giám đốc truyền thông của Riori) tại sự kiện Thanh Hóa cách đây đúng 1 năm 3 ngày, cô nàng bén duyên với dòng mỹ phẩm Riori công nghệ Hàn Quốc.

Npp le nam riori 2019

NPP Lê Năm luôn nhiệt huyết mạnh mẽ mang mỹ phẩm sạch đến mọi nẻo đường.

Cô không hiểu sao cô lại có đam mê với sản phẩm này dù đã từng buôn bán rất nhiều mặt hàng đắt có rẻ có. Cô tự hỏi “Không biết là có duyên bán Mỹ phẩm không? & Phải bắt đầu từ đâu? & Có ai dạy mình không? & Liệu có nên cơm cháo gì không? & Tư vấn cho khách thế nào ? & Lấy ít thôi ko sợ ko bán được?”. Hàng loạt câu hỏi đặt ra, mâu thuẫn giằng xé tâm trí khiến cô gái đang tìm con đường kinh doanh đúng đắn trở nên sợ hãi. Câu trả lời sé được chứng minh bằng các con số khi cô luôn đứng đầu doanh số của nhà máy Hanacos – đươn vị sản xuất mỹ phẩm Riori.

Không lùi bước như người mù cứ tiến về phía trước và rồi ” 6 năm mò mẫm không bằng 1 năm nghe học thầy Lam” và giờ đâu cô gái ấy đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn, kinh doanh cực giỏi với Riori. Hiện tại doanh thu tháng của cô đã lên tới 1,5 tỷ/tháng.

Video Lê Năm chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công với Riori với doanh thu cực cao

Với mong muốn được mang kiến thức làm đẹp và lòng tận tụy phục vụ phụ nữ Việt Lê Năm cùng đội nhóm không quản ngại ngày đêm đi tới tận cùng ngách hẻm vùng miền để hướng dẫn, trao giá trị cho các chị em. Với những nỗ lực ấy cô gái sinh năm 86 đã và đang được cuộc sống đền đáp xứng đáng.

Hình ảnh sự kiện kiến tạo 1 triệu làn da đẹp cho người Việt Boss Lê Năm cùng đội nhóm tổ chức

Cùng cổ vũ tinh thần và liên hệ với Boss Lê Năm để được tư vấn hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm Riori hiệu quả nhất 2019.

 

 


Chát với Riori