Hành trình kiến tạo 1 triệu làn da đẹp cho người Việt tại Vĩnh Phúc

Tiếp tục chuỗi sự kiện ý nghĩa” Kiến tạo 1 triệu làn da đẹp cho người Việt”, Lê Năm cô gái xinh đẹp đồng thời là nhà phân phối lớn nhất toàn Miền Bắc của hãng Mỹ Phẩm Riori tờ mờ sáng lên đường từ Hà Nội đến tham dự sự kiện 800 người của diễn giả Lê Thẩm Dương.

Trong không khí lạnh co ro của đợt không khí lạnh tại Miền Bắc, cô nàng “chiến binh” Lê Năm với sứ mệnh mang cái đẹp và sản phẩm toàn đến tận tay người tiêu dùng Vĩnh Phúc đã cùng đội nhóm đóng những thùng mỹ phẩm tốt nhất, xuyên màn đêm trên chiếc ô tô nhỏ băng băng về phía núi Tam Đảo.

> Lê Thị Năm – Nhà phân phối mỹ phẩm Riori uy tín lớn nhất Hà Nội

Khi người ta đang ngủ , Chúng tôi đã làm việc

Được tham dự cùng thầy Lê Thẩm Dương là điều bất cứ ai cũng ao ước và Mỹ phẩm Riori vinh dự là đối tác đồng hành cùng thầy Lê Thẩm Dương trên tất cả Tổ Quốc Việt Nam – Ở đâu có KHÁCH HÀNG – Ở ĐÓ CÓ RIORI. Những con ong chăm chỉ của Team Lê Năm – Hà Nội lên đường để kịp tham dự buổi sự kiện có tới 800 con người.

Hanh trinh kien tao 1 trieu lan da dep cho nguoi viet vinh phuc

Riori đồng hành cũng tất cả các sự kiện của thầy Lê Thẩm Dương trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với không khi sôi nổi diễn ra tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc, đáp lại những sự chuẩn bị hết sức chu đáo của NPP Riori. Hầu hết hàng trăm chị em đã được Team nhóm của NPP Lê Năm soi phát hiện tình trạng da và tư vấn cặn kẽ quy trình từng bước để có làn da khỏe và đẹp.

Tại sự kiện, NPP Lê Năm đã chia sẻ: “Đây quả thực là chương trình ý nghĩa. Đối với Tôi cuộc sống này thật ý nghĩa khi mỗi ngày trôi qua Tôi và đội nhóm của Tôi giúp đỡ được hằng trăm người dân Việt biết cách chăm sóc da đúng cách và lựa chọn những sản phẩm an toàn. Ngày hôm qua là 1 ngày vô cùng tuyệt vời khi chúng tôi đã trao những món quà ý nghĩa, trao những kiến thức vô cùng giá trị về chăm sóc da và làm đẹp cho 800 phụ nữ Vĩnh Phúc. Nhìn thấy những gương mặt phấn khởi của chị em khi được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chăm sóc da Tôi lại có thêm động lực để đi nhiều hơn nữa.”

Các hình ảnh từ chương trình tại Vĩnh Phúc

Tham dự sự kiện của TS Lê Thẩm Dương có khoảng 800 người.

NPP Lê Năm trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Team nhóm của NPP Lê Năm cũng tận tâm phục vụ khách hàng.

Sự kiện được rất đông khách hàng quan tâm.

Khách hàng được tư vấn và trực tiếp dùng thử sản phẩm.

Bạn mong muốn cùng Lê Năm tạo ra giá trị, mang đẹp đến cho đời. Bạn muốn kinh doanh cùng chúng tôi, mang sản phẩm thiên nhiên an toàn đến cho tất cả chị em Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng. HN: 0986 201 086 – HCM: 0938 137 186 để được tư vấn KINH DOANH ĐỘT PHÁ.

> VIDEO: NPP LÊ NĂM CHIA SẺ BÍ QUYẾT KINH DOANH RIORI THÀNH CÔNG 1,5 TỶ/THÁNG


Chát với Riori