Lê Thị Năm – Nhà phân phối mỹ phẩm Riori uy tín lớn nhất Hà Nội

Mỹ phẩm Riori của công ty Hanacos Việt Nam ngày càng không ngừng phát triển, chính bởi vậy các nhà phân phối cũng không ngừng học hỏi nâng cấp mình toàn diện về kỹ năng cũng như hiệu quả kinh doanh và Cô gái trẻ độc thân Lê Thị Năm – NPP Riori Hà Nội là một người như thế.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, NPP lớn nhất tại Hà Nội – Lê Thị Năm đã dốc hết tâm can để chia sẻ về trải nghiệm và những mong ước của mình khi đến với Riori.

Le thi nam nha phan phoi riori lon nhat ha noi

Lê Thị Năm – NPP mỹ phẩm Riori lớn nhất tại Hà Nội.

Cô gái trẻ đến từ Tỉnh Thanh Hóa sinh năm 1986, còn “Ế” hồ hởi nói về ngày cô bắt đầu biết đến Riori là cách đây 1 năm. Gặp Thầy Nguyễn Hữu Lam tại sự kiện Thanh Hóa cách đây đúng 1 năm 3 ngày, cô nàng bén duyên với dòng mỹ phẩm Riori công nghệ Hàn Quốc.

Cô không hiểu sao cô lại có đam mê với sản phẩm này dù đã từng buôn bán rất nhiều mặt hàng đắt có rẻ có. Cô tự hỏi “Không biết là có duyên bán Mỹ phẩm không? & Phải bắt đầu từ đâu? & Có ai dạy mình không? & Liệu có nên cơm cháo gì không? & Tư vấn cho khách thế nào ? & Lấy ít thôi ko sợ ko bán được?”. Hàng loạt câu hỏi đặt ra, mâu thuẫn giằng xé tâm trí khiến cô gái đang tìm con đường kinh doanh đúng đắn trở nên sợ hãi.

Không lùi bước như người mù cứ tiến về phía trước và rồi ” 6 năm mò mẫm không bằng 1 năm nghe học thầy Lam” và giờ đâu cô gái ấy đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn, kinh doanh cực giỏi với Riori.

Lê Thị Năm npp riori hà nội

Hiện giờ, Năm đã trở thành bà chủ của một cửa hàng mỹ phẩm, phụ kiện thời trang.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang Npp Lê Năm liên tục vượt doanh số của công ty đề ra. Với những cách thức kinh doanh mới mẻ sáng tạo, Lê Năm như một phần không thể thiếu của Riori. Cô luôn được công ty mời đi du lịch nghỉ dưỡng.

Npp Lê Năm trở thành người đẹp tại sự kiện Phú Quốc 2018

“Tôi là phụ nữ, mà phụ nữ phải biết kinh doanh và làm đẹp!” – Đó là suy nghĩ lớn của Lê Năm, cô gái luôn luôn mang trong mình nhiệt huyết chinh phục và thành công.

Luôn mong muốn mang cơ hội thành công đến cho mọi người và sẵn sàng “Cầm tay chỉ việc” hướng dẫn từng bước cho các bạn mong muốn được như mình. Lê Năm dù rất bận rộn với việc kinh doanh quản lý, nhưng vẫn sắp xếp thời gian đồng hành cùng các thầy, các team Riori của công ty Hanacos đi tới tận các tỉnh để chia sẻ và đem cơ hội khởi nghiệp với Riori tới mọi người chưa biết tới.

Video Lê Năm cùng người thầy Nguyễn Hữu Lam chuẩn bị chia sẻ tại Thái Bình 23/6/2018

Hãy cùng cô gái nhiệt huyết – động lực – giỏi giang Lê Năm tham dự chương trình và lắng nghe chia sẻ MIỄN PHÍ.

HÃY TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI THÀNH CÔNG?


Chát với Riori