Mỹ phẩm Riori có phải ĐA CẤP?

Khi thương hiệu Mỹ phẩm Riori ngày càng phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, không ít các bạn cho rằng đó là mô hình đa cấp. Để hiểu rõ ràng và yên tâm hơn Mỹ phẩm Riori có phải ĐA CẤP thì các bạn lắng nghe chia sẻ của Rioriviet.com nhé.

ĐA CẤP HAY KHÔNG ĐA CẤP?

Thực tế, đa cấp không xấu, chỉ đa cấp biến tướng (hình tháp ảo) mới xấu. Vấn đề đa cấp là vấn đề nhạy cảm của xã hội Việt Nam! Các bạn cần có kiến thức về nó để có sự nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất.

Ngành kinh doanh nào cũng có người tốt, người xấu, công ty làm ăn chân chính và lừa đảo. Kinh doanh truyền thống cũng vậy: hàng giả, hàng nhái, đội giá, lừa đảo cũng rất nhiều.

My pham Riori da cap

Mỹ phẩm Riori tuyệt đối không phải mô hình đa cấp

CÒN ĐỐI VỚI RIORIVIET.COM, CÔNG TY CHÚNG TÔI HỢP TÁC PHÂN PHỐI MỸ PHẨM, CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH VỚI CÁC BẠN RẰNG MỸ PHẨM RIORI KHÔNG LÀM ĐA CẤP, KHÔNG BÁN HÀNG ĐA CẤP !!!

Có 3 yếu tố để Rioriviet.com cam đoan và khẳng định với các bạn điều này:

Thứ nhất

– Đối với công ty đa cấp: Họ không quan tâm tới việc đầu tư sản phẩm mà chỉ giỏi đánh vào lòng tham của đa số mọi người.

– Đối với Hanacos (Rioriviet.com là nhà phân phối): Luôn chú trọng và quan tâm tới chất lượng sản phẩm, từ khâu nghiên cứu, chọn nguyên liệu sản xuất, đến khâu thử nghiệm và sản xuất, kiểm định đều hết sức nghiêm ngặt, bảo đảm làm sao cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp, an toàn và hiệu quả nhất. Khi có sản phẩm mới, công ty đều tổ chức đào tạo, training về sản phẩm để các đối tác có đủ kiến thức tư vấn cho khách hàng.

==> Bạn có nhu cầu tìm hiểu về công ty mời liên hệ 0965888955, sẽ được tham quan công ty và nhà máy sản xuất luôn.

Thứ 2

– Đối với người bán hàng đa cấp: lợi nhuận không đến từ việc bán sản phẩm mà đến từ việc lôi kéo được nhiều người tham gia Bàn Hàng Đa Cấp.

– Đối với mình và các bạn đang bán hàng của Riori Hanacos Việt Nam: Bạn bỏ ra bao nhiêu công sức bán hàng sẽ nhận lại bấy nhiêu. Hàng cty cam kết bán đúng giá, bạn siêng năng, chịu khó, biết lựa chọn đúng hình thức kinh doanh, bán được nhiều hàng bạn thì bạn thu được lãi cao. Ngược lại, bạn lười biếng hay k biết cách lựa chọn hình thức kinh doanh thì bạn lời thấp.

• Tất nhiên khi bạn lấy đơn hàng càng nhiều chiết khấu sẽ cao hơn vì cty luôn muốn công sức bạn bỏ ra phải xứng đáng (Hơn nữa, công ty chỉ tuyển đại lý, khách sỉ, CTV đâu ra nhiều tầng để các bạn ăn hoa hồng từ việc giới thiệu người mới.)

Thứ 3

– Đối với Bàn Hàng Đa Cấp: Hoạt động theo nguyên tắc ép buộc chứ không phải tự nguyện.

– Đối với Rioriviet.com: Hợp tác kinh doanh không ép buộc ai. Bởi chúng tôi không có quyền gì để mà ép các bạn. Thuận mua, vừa bán. Bạn cùng chí hướng kiếm tiền, cùng lý tưởng làm giàu, bạn thấy mức chiết khấu mình đưa ra được, hợp lý thì làm, không thì thôi. Tuyệt đối NÓI KHÔNG VỚI LÔI KÉO.

TUYỂN ĐẠI LÝ MỸ PHÂM RIORI VÀ CƠ HỘI CHO BẠN

Đó là 3 điều Rioriviet.com chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn luôn tỉnh táo và tìm đúng hướng đi cho con đường làm giàu của mình!


Chát với Riori