Riori làm thay đổi số phận của người 12 năm làm công nhân thoát nghèo

Riori làm thay đổi số phận công nhân thành người bán hàng xuất sắc trên Facebook. Từ người làm lao động bằng chân tay lương tháng 4 triệu vươn lên trở thành nhà phân phối Mỹ phẩm Riori!

Tôi – một cô gái gắn bó hơn 12 năm làm công nhân, chưa bao giờ có mơ ước sẽ tự làm chủ công việc của mình. Chưa bao giờ dám ước mơ 1 tháng kiếm được 10 triệu đồng.

Thu nhập 10 triệu/tháng

Và rồi, cơ hội chia đều cho tất cả mọi người. Đó là ngày đẹp nhất cuộc đời tôi, tôi tình cờ nghe LiveStream chia sẽ tư duy BÁN HÀNG = THU NHẬP của anh Đặng Văn Giang- Giám đốc kinh doanh của Mỹ phẩm Riori.

Nghe LiveStream thay đổi tư duy thật là phê các bạn a! Anh ấy đã làm thay đổi tư duy và cách nhìn của tôi.

Đam mê kinh doanh bắt đầu trổi dậy, ngay lúc đó tôi không cần phải suy nghĩ nhiều mà đăng ký hợp tác với Riori ngay. Tôi tin anh Giang là người lãnh đạo giỏi và chỉ có con đường này mới làm thay đổi cuộc đời của tôi được.

Riori đã hỗ trợ như thế nào khi tôi hợp tác kinh doanh ?

Sau khi hợp tác với Riori tôi được tham gia nhóm kín, trong nhóm đó là quá nhiều kiến thức từ mỹ phẩm, cách chăm sóc da, marketing online đến cả cách để bán hàng. Tôi thật choáng ngợp với những kiến thức này nhưng tôi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn trong nhóm.

Nhóm đào tạo của Riori

Tôi cố gắng tìm tòi, học hỏi, tham gia khóa học chuyên sâu của Thầy Nguyễn Hữu Lam về cách kinh doanh Marketing Online. Đam mê kinh doanh online đã mang cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Thời đại kinh tế 4.0 nếu không kinh doanh online thì quả thật là một sai lầm rất lớn.

Riori đào tạo cho người mới

Anh Đặng Văn Giang – GĐKD đào tạo về sản phẩm, kiến thức cơ bản cho người mới kinh doanh Riori

Riori đào tạo Marketing Online

Vợ, chồng tôi bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn chỉ vỏn vẹn 5 triệu đồng và một niềm tin cuộc đời tôi sẽ thay đổi. Tôi thoát khỏi vỏ bọc của một cô gái nhút nhát, tự ti. Ngay cả chụp hình đăng facebook cũng không dám. Mà giờ đây, tôi có thể live stream trước cả 5000 bạn bè trên facebook. Tôi tự tin đứng trên sân khấu phát biểu cảm nghĩ của mình, tự tin đào tạo cho hệ thống, là một leader dẫn dắt cả một team.

Thành công lớn nhất của cuộc đời người công nhân?

Với tôi đó là một thành công rất lớn trong cuộc đời. Là một cô công nhân lao động chân tay thì công nghệ với tôi là 1 con số không tròn trĩnh, tôi hoàn toàn mù công nghệ. Mài mò, học hỏi và tiếp thu kiến thức của thầy Nguyễn Hữu Lam đã giúp tôi có thể thành công trên chính cái mà tôi không biết, có thể tự tin rằng cho đến hiện tại, tôi là người bán lẻ xuất sắc trên facebook cá nhân trong toàn hệ thống.

Riori thành công facebook

Bán lẻ xuất sắc nhất hệ thống trên kênh Facebook

Kinh doanh online mang lại nguồn thu nhập cao hơn gấp nhiều lần so với nghề công nhân trước đó. Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn kinh doanh mỹ phẩm sạch RIORI giúp tôi xinh đẹp hơn, tự tin hơn, có nhiều mối quan hệ chất lượng hơn trong cuộc sống.

Và cuộc sống của tôi đầy đủ, hạnh phúc hơn rất nhiều. Đừng bao giờ tin vào số phận, mà hãy tin vào chính bản thân mình. Cơ hội trải đều cho tất cả mọi người, nhận nó hay không là quyền của bạn. Chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực, mọi thứ còn lại Riori sẽ hỗ trợ bạn tới cùng. Liên hệ với chúng tôi: Cần tổng đại lý, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.

Người phụ nữ ấy đã làm được, tại sao bạn lại không?

Chẳng lẽ bạn thua người công nhân, mù công nghệ.

Riori thách thức bạn thành công, thay đổi cuộc đời của bạn.


Chát với Riori