Đại lý Riori Liên Nguyễn HCM: “Nỗ lực hết sức mình, hoàn thành nó thật tốt là được”

Tôi là Liên Nguyễn. Hiện tại tôi đang là một sinh viên và đang chập chững từng bước trong lĩnh vực kinh doanh online. Tôi rất thích kinh doanh và tự do. Hơn thế tôi đang theo đuổi con đường yêu thích với vai trò Đại lý của mỹ phẩm Riori tại Sài Gòn.

Vì tính cách thích bay nhảy nên suốt thời sinh viên, Liên Nguyễn đã từng thử qua nhiều công việc khác nhau. Làm phục vụ kiêm pha chế và tư vấn báng hàng ở Cà phê Trung Nguyên Legend (Nơi khởi nghiệp của chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên). Nhân viên bán hàng cho shop giày Smartmen. bán bánh dạo – Tôi chào hàng ở những quán cà phê, quán nhậu.

Liên Nguyễn đại lý Riori Sài Gòn

Cô sinh viên trẻ đồng hành cũng Mỹ phẩm Riori trên con đường kinh doanh của mình

Công việc không gọi là cao cấp nhưng tôi học hỏi được rất nhiều điều từ nó, có cọ xác thì mới có thể trưởng thành hơn. Và nhiều công việc lặt vặt khác nữa. Mỗi công việc đều kéo dài từ 2-3 tháng, có thể nói tôi là người dễ chán, hay bỏ việc nhưng tôi có lý luận riêng của mình. Mỗi công việc đều có điểm hay để học hỏi, mình còn trẻ thì cứ làm nhiều, thử nhiều mới có thể tìm được đam mê của mình. Chỉ cần khi lựa chọn công việc nào, mình nỗ lực hết sức mình, hoàn thành nó thật tốt là được.

Vì thích tự do nên môi trường văn phòng chắc chắn sẽ không hợp với tôi, nhảy việc là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra. Kinh doanh online là hướng đi và lựa chọn của tôi, tự làm cho mình thì sẽ có trách nhiệm cao hơn, cố gắng và nỗ lực cũng nhiều hơn.

Dai ly Lien Nguyen Riori Ho Chi Minh

Riori đã giúp cô nàng cá tính Liên Nguyễn trau dồi kỹ năng và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống

mỹ phẩm Riori là nơi tôi đang hợp tác, với sự hiểu biết về mỹ phẩm và chăm sóc da, tôi thấy rằng Mỹ phẩm Riori không chỉ tốt về chất lượng mà tiềm năng phát triển rất cao. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm. Đào tạo, chia sẻ kiến thức để những đối tác của Riori trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc da và Kinh doanh online. hỗ trợ đội nhóm cùng phát triển.

Tôi đã kinh doanh Mỹ phẩm Riori hơn 6 tháng và sẽ tiếp tục gắn bó với nó vì nhận thấy môi trường ở đây rất năng động, luôn thay đổi và phát triển để thích nghi với thị trường.

Kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng và trở thành nghành hot hiện nay. Nó luôn thay đổi đòi hỏi những người kinh doanh online phải “update và upgrade” liên tục.

Mục tiêu của tôi là sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh online này. Mục đích chính là vượt qua giới hạn bản thân đặt ra và có lợi nhuận để tham gia nhiều khoá học của những người nổi tiếng và có thể tự do đi du lịch những nơi mình thích. ” Có tự do thì mới có hạnh phúc”.

Môi trường Riori là nơi bạn có thể gắn bó để bắt đầu công việc kinh doanh online. Chúng tôi luôn chào đón bạn và giúp bạn phát triển cùng chúng tôi.


Chát với Riori